Thời gian “lâm trận” của cả 2 sẽ quyết định rất lớn đến cảm xúc giữa hai người. Vậy nếu trong lúc đang thăng hoa mà chàng xuất tinh sớm thì phải làm thế nào? Để khắc phục được tình trạng này thì bạn nên tham khảo: Các bài tập chống xuất tinh sớm giúp các quý ông kéo dài thời gian yêu.

Xuất tinh sớm – Nỗi khổ của các quý ông

Xuất tinh sớm là tình trạng mà các quý ông không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh khi quan hệ. Điều này sẽ dẫn đến thời gian quan hệ của cả 2 bị rút ngắn trong khi cả hai vẫn chưa đạt được sự thỏa mãn trong giao hợp.

Nhưng hiện nay có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm là điều rất quan trọng trong công tác điều trị.

TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm – Nỗi khổ của các quý ông

Thực tế thì chữa xuất tinh sớm không phải là vấn đề có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Do đó mà việc lựa chọn các loại thuốc chữa xuất tinh sớm cũng là vấn đề khiến các anh cảm thấy đau đầu mỗi khi đi tìm cách giải quyết. Đặc biệt là khi tình trạng xuất tinh sớm lại đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Dù cho việc điều trị xuất tinh sớm không phải là vấn đề đơn giản, tuy nhiên nếu bạn kiên trì chữa bệnh đúng cách cũng như sử dụng các thuốc chữa xuất tinh sớm phù hợp. Đây được xem là chìa khoá duy nhất để giúp nam giới sớm lấy lại phong độ cũng như bản lĩnh đàn ông của mình. Ngoài phương pháp điều trị bằng thuốc thì các bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản cũng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời đấy.

TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới

Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây, để các anh có thể thử và cảm nhận độ hiệu quả của nó trong chuyện chăn gối như thế nào nhé

  • Bài tập chống xuất tinh sớm Upward-facing dog – Kéo dài thời gian yêu:

Bài tập chống xuất tinh sớm Upward-Facing dog có tác dụng rất lớn trong việc kéo giãn gân cốt và duy trì được hoạt động của các cơ lưng dưới. Vì vậy mà giúp tăng năng lượng và lượng máu tới “cậu nhỏ” tốt hơn đấy.

TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới
Bài tập chống xuất tinh sớm Upward-facing dog – Kéo dài thời gian yêu:
  • Cách thực hiện như sau:

+ Trước tiên, bạn nằm sấp và 2 tay chống xuống mặt sàn làm sao cho cánh tay để sát vào người, tạo thành góc vuông với sàn nhà.

+ Tiếp tục, bạn từ từ nâng người trên lên cao nhất có thể cùng với việc siết chặt phần hông và giữ cho 2 chân thẳng ra.

+ Kết hợp với việc hít thở thật sâu và đều đặn. Giữ cơ thể như vậy trong vòng 15 giây.

+ Thực hiện tầm 5 – 10 lần tùy thể trạng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

  • Squat với tạ – Bài tập giúp nâng cao sức chịu đựng:

Bài tập thể lực Squat với tạ giúp tăng cường hoocmon sinh dục nam giới và lưu thông lượng máu tới vùng xương chậu nhiều hơn. Điều đó giúp cho “cậu bé” kéo dài thời gian mỗi khi lâm trận.

TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới
Squat với tạ – Bài tập giúp nâng cao sức chịu đựng:
  • Cách thực hiện:

+ 2 tay cầm tạ, tùy vào thể trạng của mỗi người mà nâng tạ với số lượng phù hợp.

+ Tiếp theo, bạn đứng thẳng cùng với 2 chân mở rộng bằng hông và mũi chân hướng về trước. Kết hợp với việc đưa ngực về phía trước và đẩy nhẹ mông ra phía sau.

+ Bạn từ từ hạ người xuống thấp nhất có thể và 2 tay giữ tạ trước ngực.

+ Chú ý 2 chân không kiễng lên và đầu gối không quá mũi chân nhé. Kết hợp với việc giữ cho vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng.

+ Thực hiện như vậy 10 – 15 lần/lượt, 3 lượt và giữa mỗi lượt như vậy nghỉ 30 giây.

Để bài tập chống xuất tinh sớm này đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên kết hợp hít thở đúng cách: Xuống hít vào bằng mũi và lên thở ra bằng miệng.

  • Bài tập Plank chống xuất tinh sớm – Tăng độ dẻo dai cho nam giới:

Bài tập Plank không chỉ có tác dụng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp tăng sự dẻo dai cho xương khớp nữa đấy.

Đặc biệt, nếu các anh tập plank thường xuyên, đều đặn thì sẽ thấy được sức chịu đựng cùng với khả năng giữ thăng bằng và dẻo dai của cơ thể mình tăng lên đáng kể đấy. Điều này giúp cho các quý ông kéo dài thời gian “lâm trận” hơn.

TOP 3 bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới
Bài tập Plank chống xuất tinh sớm – Tăng độ dẻo dai cho nam giới
  • Cách thực hiện bài tập Plank như sau:

+ Trước tiên, bạn nằm sấp xuống sàn ở tư thế chống đẩy kết hợp với 2 cánh tay chống xuống sàn và khuỷu tay vuông góc với mặt sàn.

+ Nên siết chặt phần hông cùng với việc giữ cho vai, lưng và mông trên một đường thẳng để mang lại hiệu quả tối đa.

+ Kết hợp với việc hít thở đều đặn và giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây.

+ Tiếp theo, bạn thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này khoảng 5 – 10 lần/ngày để phát huy tác dụng nhé.

Trên đây là 3 bài tập đơn giản, hiệu quả giúp các quý ông kéo dài thời gian yêu và đưa nàng “lên tiên” trong mỗi lần lâm trận đấy. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp các quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng giải quyết triệt để vấn đề mình gặp phải hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)