Thật dễ dàng trở thành cô gái thú vị trong mắt nam giới

49

Con trai thường bị thu hút bởi một cô gái như thế nào nhỉ? Xinh đẹp, cá tính, tự tin hay đoan trang, dịu hiền,… Chỉ với những yếu tố sau đây thì bạn thật dễ dàng trở thành cô gái thú vị trong mắt nam giới

1. Cô gái luôn tự tin

Tự tin là một trong những tính cách hấp dẫn người khác mà bất cứ cũng cần phải có. Vì vậy, bước đầu tiên để trở nên thu hút nam giới, cô gái của chúng ta phải học yêu bản thân mình trước, tôn trọng chính mình và yêu cả những khuyết điểm trên cơ thể mình. Một cô gái tự tin, thay vì cứ lo lắng về khiếm khuyết của bản thân, cô gái sẽ tập trung phát huy điểm mạnh của mình, láy đó làm thế mạnh để thu hút người khác. Bạn có thể “giả vờ” tự tin ngay cả khi bạn đang ngại ngùng và lo lắng. Cách “giả vờ” sẽ chẳng ảnh hưởng gì đâu, ngược lại nó tập cho bạn thói quen và dần dần sự tự sẽ xuất hiện một cách tự nhiên nhất ở bạn.

vuot-qua-that-bai-de-vui-song-moi-ngay

2. Cô gái thông minh

Một cô gái ngốc nghếch sẽ trở nên rát ngờ nghệt trong mắt đàn ông. Vì vậy bạn không bao giờ được phép tỏ vẻ ngốc nghếch vì bất kỳ một ý do hay mục đích nào. Những chàng trai tốt thường hứng thú với phụ nữ thông minh hơn nên bạn hãy bỏ qua chiến thuật này đi nhé. Trí thông minh, sự sắc sảo cùng khả năng dẫn dắt câu chuyện đầy lôi cuốn của bạn sẽ khiến chàng trai tốt sẽ bị hấp dẫn. Một cô gái với vốn hiểu rộng và luôn cập nhật thông tin sẽ khiến chàng trai ngưỡng mộ hơn đấy. Điều này còn giúp bạn không bị bí chủ đề khi trò chuyện cùng nhau. Vì vậy ngoài thông minh, bạn cần chăm đọc sách báo và xem tin tức thường ngày để làm tăng sự hiểu biết cho mình nhé.

vuot-qua-that-bai-de-vui-song-moi-ngay(4)

3. Cô gái hay quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ người khác

Bạn biết không, đàn ông, họ có thể tán tỉnh rất nhiều cô gái, để yêu và xác định tiến tới hôn nhân thì đó phải là một người phụ nữ của gia đình. Tức họ cần một người biết quan tâm, lo lắng cho chồng con và cùng họ xây nên một tổ ấm hạnh phúc…Vì vậy khi bạn thực sự quan tâm, yêu thương, anh ta sẽ cảm nhận được ngay và ấn tượng với điều này.

4. Cô gái thích hoạt động

Con trai thường ấn tượng một cô gái thích hoạt động hơn là thụ động một chỗ. Hoạt động ở đây là khi trò chuyện với anh ấy, những biểu cảm trên gương mặt hay những hoạt động nhỏ của bạn sẽ thu hút được đối phương. Nếu bạn cứ ngồi một cách nghiêm túc như tượng sẽ đánh mất điểm ở anh ấy đấy… Con trai thường hay “mê đắm” những biểu cảm tự nhiên của con gái. Vì vậy bạn không cần phải “diễn’ phải cầu kỳ lên đâu, mọi thứ hãy cứ để tự nhiên, anh ấy sẽ rất thích điều này.

vuot-qua-that-bai-de-vui-song-moi-ngay(3)

5. Cô gái thận trọng trong lời ăn tiếng nói

Chẳng phải ông bà ta có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” đó sao. Những người thành công thường luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Bởi lời nói có tính“sát thương” rất lớn nếu bạn không biết kiềm chế. Vì vậy cách giao tiếp ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ. Để tạo thiện cảm với chàng trai trong lần gặp đầu tiên, bạn phải từ tốn và cẩn thận trong cách nói năng, ăn uống. Chẳng ai thích nỗi một người nói quá nhiều, hay chen ngang cướp lời người khác đâu. Việc ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều trong lần gặp đầu tiên đấy. Bạn không cần phải tỏ vẻ ngại ngùng khi ăn nhưng cần phải ý tứ và tinh tế để đối phương không phải khó chịu.

vuot-qua-that-bai-de-vui-song-moi-ngay(1)

6. Cô gái không phân biệt học thức giữa con trai và con gái

Trong thời buổi hiện nay, học thức tuy rất quan trọng nhưng không phải là tất cả. Một người đàn ông không nhất thiết phải có bằng Đại học, Thạc sĩ hay Tiến Sĩ mới được nghĩ tới chuyện có vợ. Học thức quan trọng thật đấy nhưng vốn sống, kinh nghiệm và thái độ còn quan trọng hơn. Chàng trai sẽ cảm thấy may mắn khi được quen với một cô gái có quan điểm tiến bộ như thế này.

vuot-qua-that-bai-de-vui-song-moi-ngay(2)

7. Cô gái luôn là chính mình

Hãy là chính mình, luôn luôn như thế. Bởi bạn là duy nhất, không hề có một bản sao nào nữa. Đừng bắt chước bất kỳ ai, điều đó không khiến bạn trông hấp dẫn hơn đâu, ngược lại chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Nếu một ai đó không thích con người thật của bạn thì dừng lại ngay thôi, tốn thời gian làm gì với một người như thế cơ chứ! Khi là chính mình bạn sẽ luôn tự tin, từ dáng đi, cử chỉ, nét mặt và cả cách nói chuyện. Ai lại không bị thu hút bởi một người tự tin đúng không? Vì vậy, xin được nhắc lại, hãy luôn là chính mình, rồi bạn sẽ gặp được một người dành riêng cho bạn nhanh thôi!

[Total: 1    Average: 5/5]