Những dấu hiệu nhận biết nàng có nhu cầu sinh lý mạnh thường được thể hiện thông qua vóc dáng, cử chỉ của họ. Để khiến đối phương được thỏa mãn, thăng hoa trong chuyện chăn gối thì nam giới cần quan tâm đến những dấu hiệu ở bạn đời của mình nhé.

Dấu hiệu nhận biết nàng rất thích làm “chuyện ấy”

Để nhận biết một người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hay không, nam giới có thể quan sát một số dấu hiệu ở người phụ nữ như sau:

Vóc dáng bên ngoài:

  • Dáng người gầy:

+ Với những người phụ nữ có vóc dáng khá mảnh mai, lại có hứng thú rất lớn với chuyện ấy.

+ Ở chị em có vóc dáng gầy, họ thường có cảm giác ham muốn, dễ kích thích hơn, khả năng bôi trơn vùng kín khi giao hợp tăng cao, dễ lên đỉnh cũng như cảm thấy hài lòng hơn với chuyện chăn gối trong đời sống hôn nhân.

+ Do cơ thể gầy thường sản sinh hormone estrogen rất cao, điều này tác động tích cực đến nhu cầu chuyện ấy cũng như khả năng sinh sản nên khiến cánh mày râu dễ thỏa mãn.

  • Dáng người có vòng hồ cát:

+ Những cô gái này không chỉ có khả năng giường chiếu mà rất “mắn đẻ” trong chuyện mang thai.

  • Dáng người đẫy đà:

+ Tuy nhu cầu ham muốn tình dục không cao như những người phụ nữ mảnh mai, nhưng những cô gái có cơ thể đẫy đà thường dai sức hơn trong khi quan hệ. Những cô nàng đẫy đà nhưng vẫn có đường cong gây hứng thú cho cánh đàn ông.

Điệu bộ, cử chỉ:

Ngoài những vóc dáng kể trên, các dấu hiệu sau đây cho thấy người phụ nữ thường có nhu cầu tình dục rất cao:

  • Cô nàng có dáng đi tự tin:

+ Những người phụ nữ có dáng đi tự tin thường có khung xương chuyển động linh hoạt, rất uyển chuyển trên giường và thường khiến phái mạnh vô cùng thỏa mãn khi quan hệ.

  • Cô gái có vẻ ngoài quyến rũ:

+ Một cô gái có vẻ ngoài quyến rũ là dấu hiệu nhận biết nàng có sinh lý mạnh, vì cô ấy biết cách trở nên nóng bỏng, thu hút và làm cho nam giới sung sướng trên giường.

  • Cô nàng biết cách kiểm soát cơ thể:

+ Những người phụ nữ như vậy được cánh nam giới đánh giá cao về sự hoàn hảo trên giường, họ thường có cơ thể mềm mại, dẻo dai và thực hiện nhiều tư thế khác nhau khiến cánh mày râu mê mẩn, khó dứt lòng ra được.

Nàng rất thích làm “chuyện ấy” – Dấu hiệu tốt hay xấu!
Dấu hiệu nhận biết nàng rất thích làm “chuyện ấy”

Những dấu hiệu trên chính là của chị em có nhu cầu sinh lý rất cao, giúp cánh đàn ông nhanh chóng nắm được tâm lý của nàng giúp thỏa mãn cho cả hai.

Nàng thích làm chuyện ấy thì tốt hay xấu

Khi nàng là người có nhu cầu sinh lý mạnh, họ thường không dám thể hiện điều này vì sợ đánh giá là hư hỏng, hoang dâm… cho nên không dám thể hiện cho bạn tình của mình biết. Nhưng sự kìm nén ham muốn cũng là lý do khiến cho nàng thiếu thốn, khổ sở vì dồn nén về tâm lý cũng như sinh lý.

Để thỏa mãn được những ham muốn của nàng, các quý ông cần tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy nàng đang rất muốn làm “chuyện ấy” và chủ động để tránh sự ngại ngùng, nên hạn chế xuất tinh sớm để cuộc yêu được kéo dài.

Ngoài ra, nam giới cũng cần tìm cách chia sẻ những vấn đề này với vợ của mình, không nên để cô ấy tự vật lộn một mình sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình:

  • Cần quan tâm và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn:

+ Nếu các chàng không muốn quan hệ thì nên chia sẻ với cô ấy rằng bạn rất yêu thương cô ấy. Nhưng do vấn đề sức khỏe và sự ham muốn nên chồng không thể đáp ứng được. Thay vào đó, các bạn nên cùng nhau làm việc, xem phim, trò chuyện…để gắn bó nhau hơn.

Nàng rất thích làm “chuyện ấy” – Dấu hiệu tốt hay xấu!
Cần quan tâm và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn
  • Tập thể dục thường xuyên:

+ Nếu nàng đang rơi vào tình trạng “nhu cầu sinh lý rất cao” thì nên thường xuyên tập thể dục, đạp xe, khiêu vũ… để điều chỉnh được nhu cầu sinh lý của mình. Bởi vì những hoạt động thể thao như vậy sẽ khiến cho nàng vui vẻ hơn việc cả ngày nghĩ đến “chuyện ấy”.

Nàng rất thích làm “chuyện ấy” – Dấu hiệu tốt hay xấu!
Tập thể dục thường xuyên
  • Nên đặt lịch khi “quan hệ”:

+ Nếu các chàng không tự nguyện cũng đừng miễn cưỡng bản thân mà hãy chia sẻ cho nàng những suy nghĩ của mình, mà hãy đặt ra lịch quan hệ đều đặn trong một tuần cho nàng nhé.

  • Cần đến sự hỗ trợ và tư vấn của bác sĩ:

+ Nếu nhu cầu sinh lý của các nàng quá mãnh liệt thì các nàng cần tới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lại nhu cầu sinh lý phù hợp nhất nhé.

Nàng rất thích làm “chuyện ấy” – Dấu hiệu tốt hay xấu!
Cần đến sự tư vấn của bác sĩ

Những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về vấn đề “nhu cầu sinh lý cao” để có hướng điều chỉnh phù hợp. Chúc các nàng luôn khỏe mạnh nhé!

5/5 (1 Review)