Điều gì ở phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút ?

73

Bạn có bao giờ tò mò đàn ông bị thu hút bởi điều gì ở phụ nữ chưa? Là tính cách hay ngoại hình mới là điều quan trọng? Đàn ông có thể ấn tượng với một người phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên vì những điều sau đây.

1. Mùi hương quyến rũ khiến đàn ông bị thu hút

Đàn ông có thể nhớ và phân biệt được mùi cơ thể cô gái họ yêu. Mùi hương thoang thoảng của một cô gái có thể khiến họ bị quyến rũ và yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu bạn đã thay đổi loại nước hoa khác, không vô tâm đâu, họ sẽ nhận ra ngay mặc dù đàn ông không giỏi phân biệt nước hoa nhãn hiệu nào.

Vì vậy dù có bận rộn đến cỡ nào thì cũng đừng quên giữ cho cơ thể thơm tho, sạch sẽ nhé các cô gái. Chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp, và đừng quên học cách để mùi hương giữ được lâu nữa nhé. Sỡ hữu mùi hương quyến rũ khiến các cô gái thêm phần tự tin, biết đâu trong số các cô còn độc thân ấy, có anh nào đêm về tương tư cô gái vì mùi hương không nhỉ!

2. Gợi nhắc về người mẹ

Mẹ là người gần gũi nhất với chúng ta. Mẹ chăm sóc và gắng bó với chúng ta từ bé đến lớn nên việc chàng trai tìm một cô vợ hiền lành, có nhiều đểm tương đồng giống mẹ cũng là điều dễ hiểu mà. Vì anh ấy nghĩ rằng, sau này bạn cũng sẽ là người phụ nữ yêu thương chồng con hết mực, điều đó khiến anh ấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, đừng vì thế, đừng láy lòng chàng bằng cách cố thay đổi hay bắt chước y hệt như mẹ của chàng. Bởi đàn ông tinh ý lắm, sự giả tạo của bạn khiến họ nhận ra ngay, và như vậy là bạn tự làm mình mất điểm rồi. Nếu không có điểm nào giống mẹ chàng bạn có thể tham khảo để biết chàng thích gì hay muốn ăn gì để nấu cho chàng ăn. Biết nấu thêm nhiều món ngon thật là có lợi mà, bạn có thể tự nấu cho mình thưởng thức.

3. Một người biết nấu ăn

Đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, không hề sai đâu bạn ạ. Tuy đó không phải là con đường duy nhất, nhưng để chinh phục người đàn ông của đời mình chọn cách này cũng thú vị mà, đúng không? Với tiêu chuẩn chọn vợ điển hình, đàn ông thường chọn yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẽ rất cảm động nếu cô gái đó sẵn sàng học nấu ăn vì họ. Đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này thì bạn cứ tin và thử đi nhé!

dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-bi-thu-hut

4. Biết chăm sóc bản thân

Chăm sóc tốt cho bản thân khiến anh ấy có nềm tin rằng bạn cũng sẽ chăm sóc anh ấy tốt như thế. Hơn nữa chăm sóc bản thân cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và yêu thương chính mình của bạn. Anh ấy sẽ cảm nhậ được rằng cố gái này thật đáng yêu và đáng tìm hiểu, khám phá đấy chứ!

dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-bi-thu-hut(4)

5.  Người biết lắng nghe

Một người phụ nữ biết lắng nghe rất dễ khiến đàn ông phải lòng. Và nếu được họ tìm đến để sẻ chia tức là bạn rất quan trọng đối với họ. Cô gái biết lắng nghe có gì đó rất thu hút, là sự điềm đạm, dịu dàng và thấu hiểu.

dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-bi-thu-hut(2)

6. Thông minh, hài hước, suy nghĩ tích cực

Ngoài biết nghe, đàn ông còn ấn tượng với những cô gái biết làm không khí của hai người thêm vui tươi, thân mật và thoải mái. Sự thông minh và hiểu biết của bạn khiến đàn ông tôn trọng và thích thú. Bên cạnh đó sự hài hước và dí dỏm rất đỗi tự nhiên của bạn càng khiến anh ấy muốn trò chuyện hơn. Vì ở bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến anh ấy vui vẻ và ấm áp

dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-bi-thu-hut(5)

7. Một người phụ nữ độc lập

Bạn làm chủ được chính mình. Bạn tự do, tự tại, không lệ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai. Một cô gái độc lập luôn toát lên sự tự tin và kiêu hãnh. Điều này rất thu hút đàn ông và kích thích niềm mong muốn chinh phục của anh ấy.

dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-bi-thu-hut(3)

8. Luôn tươi cười và lạc quan

Ở bên những người hay cười, cảm giác thoải mái lắm. Đặc biệt những cô gái hay cười lúc nào cũng trông tươi tắn và rạng rỡ. Vì vậy làm sao có thế không xao xuyến trước một cô gái như thế cơ chứ. Người hay cười thường rất đơn giản nữa, vì vậy khi ở bên cô ấy, anh ta chẳng cần phải mò đoán điều gì, vì cô gái đơn giản mà, sẽ nói ra những điều cô ấy cần cho anh biết mà không giấu giếm gì đâu. Hay cười mà còn lạc quan thì còn gì bằng. Sự tươi mới và lạc quan của cô gái đó sẽ tiếp thêm năng lượng cho người đàn ông rất nhiều, anh ta sẽ có được nhiều cảm hứng để làm việc.

[Total: 1    Average: 5/5]